Cầu thủ tức giận đấm trọng tài chảy máu mũitrọng tài từ chối bàn thắng phạt đền

Trong trận đấu tại vòng 15 Thai League, tiền vệ Lương Xuân Trường tiếp tục bị gạch tên khỏi danh sách đăng ký thi đấu của CLB Buriram.

Cập nhật liên tục thông tin chuyển nhượng châu Âu mùa hè 2019 trong ngày hôm nay (22/6). Những tin tức chuyển nhượng mới nóng hot nhất của kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay từ các CLB lớn tại châu Âu.

Cập nhật liên tục thông tin chuyển nhượng châu Âu mùa hè 2019 trong ngày hôm nay (21/6). Những tin tức chuyển nhượng mới nóng hot nhất của kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay từ các CLB lớn tại châu Âu.

Chuyển nhượng MU 21/6/2019: HLV Ole Gunnar Solskjaer muốn Paul Pogba rời M.U ngay trong mùa hè này để thu về khoản tiền lớn tái đầu tư đội hình.

Frank Lampard, huyền thoại – cầu thủ của The Blues sẽ tái hồi CLB cũ để dẫn dắt đội bóng trong một hoàn cảnh dị thường (Chelsea chịu án cấm chuyển nhượng 2 kì liên tiếp) là một câu chuyện tuyệt vời, có quá nhiều chi tiết có thể khai thác.

Cập nhật liên tục thông tin chuyển nhượng châu Âu mùa hè 2019 trong ngày hôm nay (20/6). Những tin tức chuyển nhượng mới nóng hot nhất của kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay từ các CLB lớn tại châu Âu.

Vào sáng 18/06, liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã ký thỏa thuận hợp tác với CLB VFL Wolfsburg (CHLB Đức), một đội bóng đang thi đấu tại Bundesliga. Với sự hợp tác này thì trong tương lai, bóng đá Việt Nam sẽ được hỗ trợ hết mình từ nhiều chuyên gia bóng đá Đức.

Cập nhật liên tục thông tin chuyển nhượng châu Âu mùa hè 2019 trong ngày hôm nay (19/6). Những tin tức chuyển nhượng mới nóng hot nhất của kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay từ các CLB lớn tại châu Âu.


Nội dung liên quan: