Trọng tài Massimo Busacca thổi trận chung kếttrọng tài thổi láo

Người trong mộng của Faker một thời, cựu MC Cho Eun Jung đà chính thức lên xe hoa với tài tử So Ji Sub sau hơn 2 năm hẹn hò.

Ezreal hiện đang sở hữu 2 kiểu build rất hot trong phiên bản hiện tại: Một là Kiếm Muramana, Búa Rìu Sát Thần. Lựa chọn thứ 2 mới được phát hiện trong thời gian gần đây: Lưỡi Hái Linh Hồn + Dạ Kiếm Draktharr.

Hiện tại, phiên bản 9.11 của LMHT đà xuất hiện trên máy chú thử nghiệm PBE. Trong phiên bản cập nhật tới, sẽ cÓ rất nhiều vị tướng HOT trong thời gian qua bị nerf.

Coin Master Mod APK 3.5 112: Hướng dẫn cách tải phiên bản mod của tựa game Coin Master đình đám trên Facebook trong suốt thời gian qua.

HÃy cùng điểm qua những đội hình mạnh nhất trong thời điểm hiện tại của Cờ Liên Quân Mobile, chế độ chơi mới ra mắt trong bản cập nhật gần nhất.

Hồ bơi ở TPHCM 2020 - Cập nhật danh sách những địa chỉ hồ bơi nổi tiếng tại TPHCM hứa hẹn thu hút người dân trong thời điểm mùa hè 2020.

Hậu vệ cánh và thủ môn là 2 vị trí thường được các game thủ chú ý trong việc sử dụng các cầu thủ lương thấp. Sau đây là top 5 RB đáng dùng nhất trong game ở thời điểm hiện tại.

Dù đối mặt với việc bị khởi tố liên quan tới đường dây đánh bạc của bầu Huấn thế nhưng Hồng Anh vẫn đang rất mạnh mẽ trong các kèo đấu AOE trong thời gian được tại ngoại.

trang trước: trọng tài V-League 2016
Trang tiếp theo: bd kq 24h

Nội dung được đề xuất: