Áo đấu Man City sẽ rất đặc biệt ở trận tranh Community Shieldtrận tranh Community Shield

Willian nhiều khả năng sẽ không kịp góp mặt trong trận tranh Community Shield của Chelsea trước Manchester City tại Wembley vào Chủ Nhật tới.

Chelsea sẽ khởi động mùa giải Ngoại hạng Anh bằng trận đấu trong khuôn khổ bằng trận tranh Community Shield Cup (Siêu cúp nước Anh) với Manchester City vào ngày Chủ Nhật tới đây trên sân Wembley.

Không thể nói đây chỉ là giai đoạn giao hữu, không quan trọng kết quả. Bởi vì, Premier League sắp sửa khởi tranh. Không đâu xa, ngay cuối tuần này đội quân của Klopp đã phải bước vào cuộc chiến giành Community Shield với Man City (4/8).

Chấn thương đầu gối gặp phải ở trận tranh Community Shield với Liverpool không đơn giản và buộc Leroy Sane phải tiến hành phẫu thuật.

Trong trận tranh Community Shield mới đây, Man City chút nữa đã thất bại trong 90 phút chính thức nếu không có sự xuất hiện của Kyle Walker.

Trận tranh Community Shield hôm chủ nhật chứng kiến Virgil van Dijk lần đầu tiên bị đánh bại sau gần 1 năm rưỡi.

HLV trưởng Manchester City đã bị trọng tài Martin Atkinson dành một thẻ vàng ở phút 41 trận tranh Community Shield với Liverpool.

Man City đã phải đón nhận tin dữ khi tiền đạo cánh Leroy Sane chấn thương ngay trong giai đoạn đầu trận tranh Community Shield với Liverpool.

trang trước: trận đấu PSG 4-1 Lyon
Trang tiếp theo: bd kq 24h

Nội dung liên quan: