Mourinho không mong chờ vào thị trường chuyển nhượng | Premier League | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóngthi truong chuyen nhuong bong da ngoai hang anh

21h00: Chỉ còn 2 tiếng nữa thị trường chuyển nhượng mùa Hè ở Premier League sẽ chính thức đóng cửa. Giới mộ điệu đang hồi hộp chờ đợi bom tấn tiếp theo sẽ được kích hoạt.

Khác với mọi năm, thị trường chuyển nhượng ở xứ sở sương mù sẽ được coi là chính thức đóng cửa trước khi mùa giải mới khởi tranh.

Hôm nay là ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng tại Anh, các câu lạc bộ đang ráo riết hoàn thành những bản hợp đồng cuối cùng để tập trung vào mùa giải mới.

Thị trường chuyển nhượng tại Anh sẽ đóng cửa vào lúc 17h00 (giờ địa phương, tức 23h00, theo giờ Việt Nam), Quỷ đỏ sẽ phải nhanh chóng kết thúc các khâu đàm phán cuối cùng nếu như không muốn để hụt bản hợp đồng chất lượng.Xem giò Layvin Kurzawa - Tương lai của bóng đá PhápXuất hiện động thái LẠ, Man Utd còn nguyên cơ hội có Boateng

Tuy nhiên khi thị trường chuyển nhượng hè đã bước sang ngày cuối cùng, phó chủ tịch Ed Woodward vẫn quyết không nhượng bộ, cho rằng M.U không cần thêm cầu thủ nữa. Lí giải về sự kiên định của nhà kinh doanh người Anh, ký giả Simon Stone của đài BBC cho biết:Ferdinand dằn mặt Ed Woodward: Ông không dám bán Pogba đâuMourinho đòi mua sắm, Ed Woodward trả lời QUÁ BẬN RỘN

Các ông lớn Premier League đang nỗ lực hoàn tất những mục tiêu chuyển nhượng cuối cùng khi mà phiên chợ Hè ở Anh đang dần khép lại. Khác với mọi năm, thị trường chuyển nhượng ở xứ sở sương mù sẽ chính thức đóng cửa trước khi mùa giải mới khởi tranh.  Chuyển nhượng Premier League thay đổi lớn.

Có vẻ cậu ấy sẽ ở lại Pháp ít nhất một năm tới, nhưng với sự điên rồ của thị trường chuyển nhượng hiện nay thì tôi không biết điều gì sẽ xảy đến tiếp theo.

Về phía Jack Grealish, anh đang rất muốn ra đi và có thể sẽ gửi đề nghị chuyển nhượng lên Ban lãnh đạo nhưng Aston Villa chắc chắn sẽ gây sức ép khi mà thị trường chuyển nhượng hè ở Anh chuẩn bị đóng cửa.

trang trước: tin bao bong da hom nay
Trang tiếp theo: bd kq 24h

Nội dung liên quan: