Rooney box-to-boxRooney box-to-box

Willian đã không đến được Barcelona vào đầu mùa hè này vì Chelsea ngăn cản. The Blues muốn tăng giá cho cầu thủ người Brazil. Chelsea yêu cầu Barca phải đưa 70 triệu bảng mới chịu nhả người. Vì không chấp nhận cái giá đó nên đội bóng xứ Catalonia đã mang về Malcom với giá chỉ 36 triệu bảng.

Biết được đại kình địch xứ Catalonia rút lui nên Real Madrid đã cử người sang đàm phán thương vụ của Willian. Ngoài ra, Man United cũng tỏ ra quan tâm ngôi sao này. Có thể trong thời gian sắp tới nếu được giá, The Blues sẽ chia tay Willian.

4. Aaron Ramsey đến Chelsea  

Chelsea đang quan tâm đến Aaron Ramsey của Arsenal với mức giá 30 triệu bảng. Cầu thủ này chỉ còn lại 1 năm nữa là hết hạn hợp đồng với Pháo thủ và anh cũng chẳng con mặn mà để gắn bó tiếp với Arsenal. Nếu The Blues mất một lúc cả Willian và Eden Hazard thì Ramsey sẽ là phương án bổ sung không tồi.

3. Thibaut Courtois đến Real Madrid  

Thibaut Courtois đã được Real Madrid quan tâm từ trước đó. Theo giới chuyên môn dự đoán thi họ tin thương vụ cầu thủ người Bỉ chuyển đến Real sẽ diễn ra với tỷ lệ 99%. Chính vì thế mà Chelsea đang tìm kiếm người thay thế anh trong khung gỗ. Thủ thành Jack Butland của Stoke City là lựa chọn hàng đầu của The Blues.

2. Harry Maguire đến Man United  

Harry Maguire của Leicester đang được Man United quan tâm. MU sẵn sàng bung tiền để ký hợp đồng với anh. Vì họ rất ấn tượng với màn trình diễn của cầu thủ này sau World Cup 2018. Hiện tại, cầu thủ 25 tuổi sẽ có giá khoảng 65 triệu bảng.

trang trước: ĐTQG Tây Ban Nha
Trang tiếp theo: bd kq 24h

Nội dung liên quan: