Berbatov chia sẻ về M.U, Pogba và MourinhoPogba về M.U

M.U gửi đề nghị mới cho De Gea, Juve sẵn sàng “hi sinh” 5 cầu thủ vì Paul Pogba, Arsenal cân nhắc bán Chambers,... là những thông tin có trong điểm tin bóng đá sáng 13/6.

Trong lúc M.U đang sốt sắng quanh những tin đồn về tiền vệ trụ cột của mình, bản thân Paul Pogba du lịch bằng cách hành hương về Mecca – nơi được coi là thánh địa của Hồi giáo.

Juventus đàm phán với M.U để mua lại Paul Pogba. Tiền vệ người Pháp từng trải qua 4 năm thành công tại thành Turin.

Lý do M.U chưa mua Tanguy Ndombele là bởi họ chưa làm rõ tương lai của Paul Pogba. Lãnh đạo muốn giữ chân tiền vệ người Pháp còn anh thì suy nghĩ ngược lại.

Paul Pogba cần nộp đơn xin rời M.U nếu dứt khoát muốn tới Real Madrid. Lý do là bởi lãnh đạo Quỷ đỏ chưa sẵn sàng để tiền vệ người Pháp ra đi.

Trong một phát biểu mới đây, cựu tiền vệ Liam Rosenior cho rằng Pogba không phải thủ lĩnh đích thực của M.U, như cầu thủ này từng ảo tưởng.

Real có thêm đối thủ ở thương vụ chiêu mộ Paul Pogba, CLB Juventus sẵn sàng chi khủng để có được Pogba, khi cầu thủ này đang ‘chán ngán’ thi đấu tại M.U.

Carragher muốn M.U bán Pogba, người cũ của Liverpool, Jamie Carragher đã chỉ ra cái tên mà CLB Man United cần phải chia tay trong hè này.