Maslukhi Maslukhi

Theo lịch trình của ban tổ chức, tuyển nữ Việt Nam có buổi tham quan và làm quen sân đấu chính thức của môn bóng đá nữ ASIAD 18 vào chiều 15/8. Gelora Sriwijaya và Bumi Sriwijaya là 2 sân vận động được phía nước chủ nhà Indonesia chọn làm địa điểm tổ chức môn bóng đá nữ.  Tuyển nữ Việt Nam có thời gian tham quan sân đấu chính thức. Ảnh: Thu Trang.

Tất cả đều nằm tại thành phố Palembang. Tuyển nữ Việt Nam không xa lạ gì với 2 sân vận động này khi từng thi đấu cách đây hơn 1 tháng tại giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2018. Thầy trò HLV Mai Đức Chung kết thúc giải đấu với hạng ba chung cuộc.May mắn hơn đội nam, tuyển nữ Việt Nam được tập sân ‘xịn’HLV Mai Đức Chung: Tuyển nữ Việt Nam dưới cơ Nhật Bản và Thái Lan

Nhằm bảo đảm chất lượng mặt sân cỏ cho các trận đấu, ban tổ chức thông báo thầy trò HLV Mai Đức Chung chỉ có tối đa 30 phút tham quan tại mỗi địa điểm và không có hoạt động tập luyện nào được diễn ra.

Các cô gái Việt Nam có trận đấu ra quân gặp Thái Lan vào 18h30 chiều 19/8 tới trên sân Bumi Sriwijaya. Ban huấn luyện và các cầu thủ đi lại nhẹ trên mặt cỏ nhằm làm quen. Sân đấu nằm tại trung tâm thành phố Palembang. Theo chia sẻ từ phía các thành viên trong đội tuyển, mặt cỏ nơi này không được phẳng và mềm.  Các cô gái Việt Nam đi lại nhẹ nhằm làm quen mặt cỏ. Ảnh: Thu Trang.

Tuyển nữ Việt Nam chạm trán ứng viên cho tấm HCV Nhật Bản ở lượt trận cuối cùng bảng C lúc 15h ngày 21/8 trên sân Gelora Sriwijaya. Sân đấu này có sức chứa gần 25.000 người và được đánh giá có chất lượng mặt cỏ tốt, bên cạnh cơ sở vật chất khá rộng và nằm ngay trong làng thể thao ASIAD 18.

Lúc 10h ngày (15/8), tuyển nữ Việt Nam có buổi tập thứ hai tại sân Jakabaring 2, ngay trong làng thể thao. Cùng thời điểm, Trưởng đoàn Phan Anh Tú và các trợ lý tham dự buổi họp kỹ thuật trước ngày khai mạc môn bóng đá nữ ASIAD 18. Toàn đội ra sân tại vòng bảng với trang phục màu đỏ.  Buổi tập thứ hai của thầy trò HLV Mai Đức Chung tại Indonesia. Ảnh: Thu Trang.

Theo chia sẻ từ phía cán bộ truyền thông VFF, tuyển nữ Việt Nam có buổi tập thứ ba trên đất Indonesia vào sáng 16/8. Chiều cùng ngày, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ đến sân Gelora Sriwijaya để theo dõi trận đấu đầu tiên thuộc bảng C giữa tuyển nữ Nhật Bản và tuyển nữ Thái Lan. Nguồn: Zing.vn

Ainsley Maitland-Niles (20 tuổi, Arsenal)  Maitland-Niles có thể thi đấu được ở nhiều vị trí.


Nội dung liên quan: