Hà Lan không có nhà vô địch, không lên-xuống hạng | Bóng đá quốc tế | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng không lên-xuống hạng

Vì như đã nói, một giải đấu mà nhà vô địch lên ngôi được vì thiên tai, dịch hoạ hơn là năng lực đồng thời không có lên-xuống hạng có lẽ giống giải phong trào chứ gọi V-League thật hơi quá

Trong buổi tập chiều ngày 1/10, trung vệ đội trưởng Việt Nam – Quế Ngọc Hải đã rất thích thú với bài tập dẫn bóng dứt điểm, dù độ chính xác không cao lắm.

Tương lai Paolo Dybala đã được quyết định, theo đó anh tiếp tục gắn bó với Juventus thay vì ra đi ở Hè 2019. Lý do tại sao cầu thủ này không rời Turin ở Hè năm nay cũng đã được tiết lộ.

HLV Emery khen ngợi Bukayo Saka, ông thầy người Tây Ban Nha tin cầu thủ 18 tuổi có thể trở thành ngôi sao lớn trong tương lai.

Huyền thoại John Aldridge cho rằng tiền đạo Salah đang chơi thiếu tự tin và điều đó khiến bộ ba tấn công của Liverpool gặp vấn đề lớn.

Trong buổi tập đầu tháng 10, toàn bộ các cầu thủ ĐT Việt Nam đều đã luyện tập bình thường, ngoại trừ tiền vệ Võ Huy Toàn.

Tottenham muốn gia hạn hợp đồng với Jan Vertonghen, đội bóng thành London muốn giữ chân cầu thủ sinh năm 1987 thêm 1 năm.

Trong buổi tập chiều ngày 1/10, thông tin chấn thương và tình trạng sức khoẻ của tiền vệ Xuân Trường đã được cập nhật.

Bayern Munich mua Nicolas Pepe ở Hè 2019 nhưng không thành công, đó là thông tin được đích thân cầu thủ sinh năm 1995 xác nhận.


Nội dung liên quan: