Inter chính thức sa thải HLV Luciano Spalletti HLV Luciano Spalletti nói về trận Inter Milan vs Tottenham

Theo tờ Il Giornale, nếu muốn có được chữ ký của siêu sao Croatia, đại diện Serie A phải tiêu tốn 60 triệu euro, trong đó 25 triệu để mượn đến hết mùa, 35 triệu euro để mua đứt. Mới đây, người trong cuộc cũng đã lên tiếng về việc chiêu mộ tiền vệ 32 tuổi. Theo đó, HLV Inter Milan, ông Luciano Spalletti cho biết Ban lãnh đạo CLB đang làm việc tích cực để sớm hoàn tất bản hợp đồng mang tên Modric. 

Mới đây, Perisic đã tái khẳng định tương lai với sự cam kết gắn bó lâu dài cùng đội chủ sân Giuseppe Meazza. Sau đó, HLV Luciano Spalletti cũng đã nói: Ivan sẽ không đi đâu cả. Anh ấy rất hạnh phúc ở đây.

Phát biểu với báo chí mới đây, HLV Luciano Spalletti của Inter Milan cũng đã lên tiếng bày tỏ sự vui mừng với sự cam kết của cầu thủ 29 tuổi: “Ivan sẽ không đi đâu cả. Cậu ấy rất hạnh phúc ở đây. Chúng tôi biết cậu ấy muốn ở lại với CLB và chúng tôi sẽ chiến đấu ở Serie A và Champions League. Chúng tôi biết có sự quan tâm đến cậu ấy, nhưng chúng tôi không lo lắng bởi vì Ivan muốn ở lại Inter.

Inter có câu trả lời cho Man Utd vụ Perisic. HLV Luciano Spalletti nói: “Ivan không đi đâu cả. Anh ấy rất hạnh phúc ở đây. Chúng tôi biết có sự quan tâm dành cho Ivan, nhưng chúng tôi không hề lo lắng, bởi vì anh ấy muốn ở lại Inter.

HLV Luciano Spalletti nói: “Ivan không đi đâu cả. Anh ấy rất hạnh phúc ở đây. Chúng tôi biết anh ấy muốn ở lại với chúng tôi, và chúng tôi muốn Ivan ở lại, bởi anh ấy là phần quan trọng trong kế hoạch của đội bóng ở Serie A và Champions League.

Inter Milan bổ nhiệm Antonio Conte làm HLV trưởng. Cựu thuyền trưởng Chelsea lên thay Luciano Spalletti mới bị sa thải.

Inter chính thức sa thải HLV Luciano Spalletti, CLB Inter Milan cuối cùng đã đưa ra thông báo chính thức về tương lai HLV trưởng Luciano Spalletti.

Pirlo cho rằng HLV Conte phù hợp với Inter hơn là Jose Mourinho trong bối cảnh Luciano Spalletti chuẩn bị chia tay Giuseppe Meazza.