Munir El Haddadi | Tin tức, hình ảnh mới nhất về Munir El Haddadi Haddadi

Với sự ra đi của Alcacer, hiện tại trong đội hình Barcelona chỉ còn Munir El Haddadi là đá thuần vị trí tiền đạo cắm có thể dự bị cho Luis Suarez. Bên cạnh cầu thủ 25 tuổi này, Rafinha cũng đang thuộc diện thanh lý của câu lạc bộ.

Đi: Munir El Haddadi (về lại Barcelona), Hernan Perez (Espanyol), Pedraza (Villarreal), Bojan (Stoke), Medran (Valencia), Hector Fernandez (Real Sociedad), Alexis (Al Ahli), Christian Santos (Deportivo), Katai (Chicago Fire), Rafa Navarro, Demirovic và Einar Galilea (Sochaux), Javi Mumoz (Oviedo), Sergio Llamas (hết hợp đồng).

Barcelona (4-3-3): Stegen; Semedo, Lenglet, Marlon, Juan Miranda; Denis Suarez, Sergi Roberto, Arthur Melo; Rafinha, Munir El-Haddadi, Malcom.

Barcelona (4-3-3): Stegen; Semedo, Lenglet, Marlon, Juan Miranda; Denis Suarez, Sergi Roberto, Arthur Melo; Rafinha, Munir El-Haddadi, Malcom.

Barcelona (4-3-3): Ter Stegen - Semedo, Lenglet, Marlon Santos, Miranda - Sergio Roberto, Sergi Samper, Monchu - El Haddadi, Alcacer, C.Perez.

Barcelona (4-3-3): Ter Stegen; Nelson Semedo, Clement Lenglet, Marlon, Lucas Digne; Denis Suarez, Arthur Melo, Andre Gomes; Munir El-Haddadi, Paco Alcacer, Carles Perez.

Để có thể đem lại sự cân đối cho tài chính cho câu lạc bộ, Barca cũng đã loại bớt những cầu thủ mà theo họ là không cần thiết. Paulinho trở lại Guangzhou Evergrande kèm điều khoản mua đứt giá 50 triệu bảng chỉ sau một năm chuyển đến La Liga thi đấu. Trong khi đó, Jasper Cillessen, Aleix Vidal, Yerry Mina, Andre Gomes, Rafinha, Munir El Haddadi và một số cầu thủ khác được cho là cũng đang rục rịch muốn rời Barca trước khi kỳ chuyển nhượng hè đóng cửa. Điều này sẽ mang về cho họ một khoản kha khá để cân bằng cho số tiền mà họ đã phải chi ra để mua về những ngôi sao mới.  Neymar ra đi để lại cho Barca số tiền khổng lồ - 222 triệu Euro.

Sevilla: Vaclik, Vidal (Navas 54), Kounde, Santos Silva, Acuna (Rekik 54), Jordan (El Haddadi 105), Reges, Torres (Ocampos 62), Suso (Gomez 79), De Jong (Rakitic 54), En-Nesyri