Cập nhật LMHT 10.7: Trình làng Fiddlesticks làm lại fiddlesticks làm lại

Đêm ngày hôm qua, bộ kỹ năng của Fiddlesticks làm lại đà được công bố. Ngoại trừ kỹ năng BÃo Quạ, các kỹ năng khác đều cÓ nhiều thay đổi.

Trong bản cập nhạt LMHT 10.9, Fiddlesticks làm lại tiếp tục được buff khi mà vị Tướng này vẫn tỏ ra khá phế sau khi làm lại.

Fiddlesticks làm lại sẽ chính thức xuất hiện ở bản cập nhật LMHT 10.7 tới với bộ kỹ năng cùng thân phận mới. Bên cạnh đó, phiên bản 10.7 cũng sẽ mạnh nhiều vị Tướng mà Riot đà khá lâu không động đến.

Dĩ nhiên, để trở thành cầu thủ lớn, Daniel James cần phải trau dồi, cải thiện kỹ năng chuyền bóng, dứt điểm và cả sự quyết đoán.

Nhưng lối chơi đầy nhiệt huyết, chẳng hề e sợ nơi chàng trai 21 tuổi đang thổi bùng ngọn lửa phấn khích của đám đông fan Quỷ đỏ.

Arsenal đã thống nhất được mức phí chuyển nhượng 72 triệu bảng với Lille và tự tin sẽ chiêu mộ thành công tiền đạo cánh người Bờ Biển Ngà - Nicolas Pepe.

MU chốt ký Chiesa, Juventus giải cứu CoutinhoMU nổ bom tấn Bruno Fernandes giá 62 triệu bảngMU đổi Lukaku lấy Dybala, Barca hét giá Coutinho  Chủ tịch Lille - Gerard Lopez xác nhận, Napoli cùng với Arsenal đã đồng ý chi 72 triệu bảng để giành lấy sự phục vụ của Nicolas Pepe.

Arsenal đồng ý trả Lille 72 triệu bảng lấy PepeĐội bóng Italia đàm phán trả Pepe mức lương 3,6 triệu bảng/năm. Tuy nhiên, Pháo thủ thành London rất tự tin sẽ nhận được cái gật đầu của cầu thủ 24 tuổi này, khi đề nghị mức lương cao hơn, khoảng 4,5 triệu bảng/năm.

Chia sẻ trước giới truyền thông, Gerard Lopez nói: Chúng tôi đã nhận được mức phí phù hợp trong thương vụ Pepe. Napoli và một đội bóng khác sẵn sàng trả 80 triệu euro (72 triệu bảng).

Giờ là lúc tiền đạo này quyết định điểm đến tương lai. Nó còn phụ thuộc vào thỏa thuận cá nhân với Pepe và mức hoa hồng trả cho người đại diện.

Nguồn tin từ Sky Italia cho hay, Arsenal chính là đội bóng còn lại cạnh trạnh quyết liệt chữ ký Pepe với Napoli.


Nội dung liên quan: