EVOS Esports giải tán team Liên Quân, rút khỏi Esports VIệt NamEsports Việt

Năm 2019 đã dần khép lại với vô vàn khoảnh khắc đặc biệt. Team Flash, Mocha ZD Esports là 2 cái tên đã đem về những thành tích ấn tượng cho Liên Quân Mobile Việt Nam trong năm qua.

Tấm vé dự CKTG đang xa dần đối với LNG Esports sau những trận thua liên tiếp. Ít ra ngôi sao Esports người Việt Nam, SofM vẫn để lại ấn tượng mạnh.

Làng Esports Việt Nam chấn động trước tin tuyển thủ chuyên nghiệp Vương Anh Quý Botkonz bị bắt vì mua bán chất ma túy. Anh từng là game thủ nổi tiếng nhất nhì ở bộ môn Đột Kích. Tin tức Đột kích

Thể thao điện tử (Esports) chính thức được tham gia tại SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam

Riot Games cũng phải bó tay với lỗi này nhưng NPH Vietnam Esports lại tìm ra cách xử lý đơn giản và hiệu quả.

Esports có tên trong danh sách các bộ môn thi đấu trong 2 kỳ SEA Games liên tiếp. Người hâm mộ có thể vui mừng khi chính Việt Nam là nước tổ chức SEA Games 31 vào năm 2021.

Mắc lỗi nghiêm trọng, GAM Esports đã không thể có được chiến thắng ở ván đấu cuối cùng tại CKTG 2019. Đại diện Việt Nam khép lại lượt về với 3 trận thua và chính thức nói lời chia tay châu Âu.

Nói về Esports, tôi cũng mới chỉ như đứa trẻ chập chững biết đi. Tôi chỉ mới bắt đầu theo đuổi Free Fire hơn 2 năm trước khi sở hữu chức vô địch Việt Nam đầu tiên. Quãng thời gian thật ngắn ngủi nếu so với những tượng đài Esports.

trang trước: cheerleader
Trang tiếp theo: bd kq 24h

Nội dung được đề xuất: