ddi tuydn nigeria ddi tuydn nigeria

4. Antonio Cassano - 2006  

Ngôi sao lắm tài nhiều tật người Ý gia nhập Real Madrid vào năm 2006 từ AS Roma với bản hợp đồng 3,8 triệu bảng. Đẳng cấp và giàu triển vọng nhưng Cassano đã đánh mất chính mình bởi tính cách bốc đồng và bất trị khó bỏ. Sau những tai tiếng và thái độ không nghiêm túc trong tập luyện, anh được cho mượn sang Sampordia trước khi bị bán đứt hẳn vào năm 2008.

3. Royston Drenthe - 2007  

Ngôi sao chạy cánh Drenthe gia nhập Los Blancos từ Feyenoord vào năm 2007 kèm theo bản hợp đồng trị giá 14 triệu euro. Nhận được khá nhiều sự kì vọng từ người hâm mộ nhưng cầu thủ người Hà Lan không thể tỏa sáng trong vai trò một hậu vệ trái tại đội bóng Tây Ban Nha. Tháng 6 năm 2012, Kền kền trắng quyết định chấm dứt hợp đồng với Drenthe. 

2. Javier Saviola - 2007  

Ngôi sao người Argentina từng được kì vọng là tiền đạo đầy hứa hẹn trong màu áo đội tuyển xứ Tango. Los Blancos kí hợp đồng với Saviola từ Barcelona vào năm 2007 với mức phí 5 triệu euro. Tuy nhiên, anh chưa bao giờ đáp ứng được sự kì vọng từ ban huấn luyện lẫn các cổ động viên nhà. 5 bàn thắng, 28 lần ra sau 2 năm gắn bó với đội chủ sân Santiago Bernabeu; Saviola rời Kền kền trắng vào năm 2009.

1. Kaka - 2009  

Thi đấu đầy thuyết phục trong màu áo gã khổng lồ bóng đá Ý AC Milan, Kaka quyết định gia nhập Los Blancos vào mùa hè năm 2009 với mức phí kỉ lục 56 triệu bảng. Mặc dù thế, chấn thương dai dẳng là nguyên nhân chính phá hủy mọi mong đợi từ giới chuyên gia và người hâm mộ dành cho Thiên thần người Brazil. 29 bàn thắng, 25 pha kiến tạo sau 120 lần ra sân là thành tích của Kaka trong quãng thời gian gắn bó với Real Madrid. Sau 4 mùa giải vật lộn với chính mình, ngôi sao Real Madrid quyết định quay lại mái nhà xưa AC Milan trước khi chính thức giải nghệ vào năm 2017.


Nội dung liên quan: