Arjen Robben cut inside Arjen Robben cut inside

HÃy khám phá bí quyết làm thế nào để thực hiện những cú sút hình quả chuối từ đôi chân pha lê của Arjen Robben.

Tiền vệ: Leon Goretzka (Bayern Munich)

Goretzka gần như là tân binh đáng chú ý duy nhất của Hùm xàm năm nay. Nhưng bấy nhiêu là đủ. Hàng tiền vệ của Bayern đã mạnh càng thêm mạnh với sự xuất hiện của thủ lĩnh tương lai bóng đá Đức.

Hộ công: Paulinho (Leverkusen)  

Ở cái tuổi 18, Paulinho phải rất tài năng mới có thể khiến Leverkusen chi ra đến 18,5 triệu euro. Paulinho có sở trường là một tiền đạo phải nhưng hoàn toàn có thể chơi tốt bên cánh trái lẫn trung tâm. Cầu thủ 18 tuổi có lối chơi linh hoạt, tốc độ cao và khả năng càn lướt khá tốt. Tại U17 World Cup 2017, anh đã ghi 3 bàn và kiến tạo 2 lần cho Brazil.

Tiền đạo: Mark Uth (Schalke)

Uth chính là chân sút hàng đầu mùa trước trong màu áo Hoffenhiem. Anh ghi 14 bàn giúp CLB xuất sắc cán đích ở vị trí thứ 3. Với Uth, lối chơi phòng ngự phản công của Schalke sẽ càng trở nên hoàn hảo.

Tiền đạo: Alassanne Plea (Monchengladbach)  Plea sớm có bàn thắng trong màu áo Monchengladbach

Monchengladbach đã hoàn thành việc chiêu mộ tiền đạo 25 tuổi người Pháp Alexander Plea từ Nice với giá 23 triệu euro. Plea là một chân sút khá nổi ở Ligue 1. Mùa trước, anh đã có 16 bàn sau 35 lần ra sân cho Nice. Tổng cộng Plea đã điền tên lên bảng tỉ số 44 lần trong 4 mùa giải khoác áo CLB nước Pháp. Tiền đạo 25 tuổi hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới cho hàng công Gladbach.


Nội dung liên quan: