100 thieves levi100 thieves levi

 Pirlo có thành tích kém xa những người tiền nhiệmTuy nhiên, giám đốc CLB Juventus, Fabio Paratici lên tiếng với Sky Sport Italia, loại bỏ khả năng ra đi của Ronaldo cũng như không có chuyện sa thải Andrea Pirlo.

Juventus có một dự án mà chúng tôi đã bắt đầu từ mùa giải trước, một trận đấu (thất bại trước Benevento) sẽ không thay đổi quan điểm hoặc chiến lược của chúng tôi.

Còn đường này vẫn tiếp tục và chúng tôi rất hài lòng với những gì mình đã làm. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc để cải thiện. Khi bạn có ý tưởng rõ ràng về nơi bạn muốn đến thì phải đi theo lộ trình.

Đây là Juventus, chúng tôi có Cristiano Ronaldo. Anh ấy là người giỏi nhất thế giới và chúng tôi đang giữ chặt lấy anh ấy

Đội chủ sân Old Trafford có thể sa thải Solskjaer nếu ông không thể dùng học trò nâng cao danh hiệu Europa League mùa này.

Man City bất ngờ chiêu mộ Danny Ings thay AgueroThiago: Tôi muốn vô địch Cúp C1 với LiverpoolBa cầu thủ chơi tệ nhất ở MU mùa này  Chuyên gia Danny Murphy của Match of the Day, tin rằng việc MU kết thúc trong top 4 Premier League sẽ không cứu được công việc của nhà cầm quân 48 tuổi.

MU có tiến bộ dưới thời Solskjaer nhưng họ cần ít nhất 1 danh hiệu để minh chứng cho điều đóTuy đang xếp thứ 2 nhưng việc MU có thể lật đổ Man City là gần như bất khả thi khi đang kém tới 14 điểm, dù đá ít hơn 1 trận.

Hy vọng chiến thắng danh hiệu của MU mùa này trông đợi cả vào mặt trận Europa League, sau khi bị Leicester City loại đá văng khỏi tứ kết FA Cup (thua 1-3).

trang trước: vardy fifa 16
Trang tiếp theo: bd kq 24h

Nội dung liên quan: